Lotus by Johnny Dũng

 

SỨ MỆNH HÀNG ĐẦU CỦA LOTUS

Lotus by Johnny Dũng ra đời vào tháng 9 năm 2012 và ra mắt trong cộng đồng người Việt tại miền Nam California vào tháng 2 năm 2013. Là một công ty chuyên chăm sóc cho sức khoẻ và làn da của mọi người, với nhiệt huyết đam mê, Lotus đã nhanh chóng lấy được niềm tin từ người tiêu dùng qua những sản phẩm cao chất lượng và hữu hiệu cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil, Hoa Kỳ và Thụy sĩ. Như một “cơn bão qua đêm”, Lotus by Johnny Dũng trở thành một hiện tượng tuyệt vời và là một ngạc nhiên thật lớn cho thế giới “khoẻ, trẻ và đẹp”!

Lotus by Johnny Dũng giúp mọi người nhận định và phân biệt thật rõ khi so sánh với những công ty khác trên thị trường, đơn giản qua biểu tượng hoa sen – là điểm nhấn đặc biệt của “sự tươi mát và tinh khiết”! Lotus by Johnny Dũng chứng tỏ chỗ đứng hàng đầu với nhiều sản phẩm thật độc đáo. Mỗi một sản phẩm của công ty được tạo ra, đều trải qua những khâu thật kỹ lưỡng từ nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, tiêu chuẩn tốt GMP (Good Manufacture Practice) của các nhà máy sản xuất một cách hoàn chỉnh vốn dĩ với nhiều năm chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong sự hoạt động và điều phối.

Các sản phẩm chăm sóc cho sức khỏe và làn da từ Lotus by Johnny Dũng mang sự an toàn về chất lượng và đạt hiệu quả cao nổi bật trên từng công thức. Ví dụ như loại dược thảo đứng đầu hiện nay mang tên Super Fucoidan với loại tảo nâu rong biển chiết xuất tinh khiết trực tiếp từ đảo Okinawa tại Nhật Bản, không nhiễm phóng xạ, không tạp chất, không có kim loại nặng và mang lại hiệu quả đúng cho người dùng. Hầu hết những sự trải nghiệm của khách hàng sau khi dùng mỗi sản phẩm của công ty Lotus đều được ghi chú mỗi ngày, khẳng định chất lượng cao vượt trội và đó là sứ mệnh quan trọng hàng đầu của công ty! Bên cạnh đó, dĩ nhiên dòng sản phẩm dưỡng da độc quyền của Lotus by Johnny Dũng cũng nổi bật không kém với công dụng tăng cường và giữ vững vẻ đẹp hoàn mỹ, khắc phục quá trình lão hóa. Và đó là điều mà tất cả chúng ta đều mơ ước khi phải đối diện với thời gian tàn nhẫn lướt trôi!

Đến với Lotus by Johnny Dũng, hãy cùng nhau chinh phục cả bầu trời!  

 

OUR MISSION 私たちの目標

Lotus by Johnny Dũng was created in September 2012 and unveiled to the world of health and beauty in February 2013.  Its energy and passion quickly dominated the market by its trusted effective products with all ingredient sources directly came from Japan, Korea, Brazil, U.S.A and Switzerland.  Lotus by Johnny Dũng has taken the world by storm and became an "overnight sensation".  It clearly distinguishes itself from the rest of other competitive companies by a special symbol of “freshness and pure” - Lotus flower!  Lotus by Johnny Dũng has class, dignity and uniqueness. All of its products are best created from well-advanced R&D, good standard GMP practice from many different manufacturers which have years of special expertise in their operations and coordinations.  

Lotus by Johnny Dũng's  health and beauty products are being well evaluated throughout for safety and effectiveness in each formula.  For example, the dietary supplement such as Super Fucoidan got its seaweed sources directly from Okinawa, Japan to bring great results to consumers.  Significant number of customer feedbacks are reported almost every day to confirm Lotus products' superior quality, and that is our utmost important mission! Also, Lotus by Johnny Dũng exclusive unique line of skincares is also known to enhance highest beauty to sustain aging process, and that’s what we all want to look and feel younger, more vibrant as time passes by.

Lotus by Johnny Dũng's goal is to provide you - the consumers - with the finest, premium quality products combining excellent customer service. After all, only at Lotus by Johnny Dũng, we bring you the best of life!


Health Disclaimer:  All materials on this website are provided for your information / educational purposes only and may not be construed as medical advice or instruction in any way, nor it has contained all possible information about the products. Information does not assure that all Lotus (Japan Way Living) supplements are effective or appropriate for you.  Always ask your health care professional for complete information about these products and your specific health needs. NEVER DISREGARD PROFESSIONAL MEDICAL ADVICE OR DELAY SEEKING MEDICAL TREATMENT BECAUSE OF SOMETHING YOU HAVE READ ON OR ACCESSED THROUGH THIS WEBSITE.  Health-related information changes frequently and therefore information contained on this website may be outdated, incomplete or incorrect. Use of this website or Lotus products does not create an expressed or implied physician-patient relationship.  See Lotus (Japan Way Living) Terms & Conditions.

Những thông tin trong website của công ty Lotus (Japan Way Living) chỉ duy nhất với mục đich hướng dẫn, trích dịch, chia xẻ thông tin hiểu biết, và hoàn toàn không xem là việc chẩn đoán hay chữa trị bất cứ một căn bệnh nào.  Quý vị cần nên tham khảo trực tiếp với bác sĩ có kiến thức về y học cho việc chẩn đoán hay chữa trị.  Người soạn thảo cũng như công ty Lotus (Japan Way Living) hoàn toàn không chịu trách nhiệm (gián tiếp hay trực tiếp) cho những sự than phiền hay với mục đích tự điều trị bệnh cho chính mình khi dựa vào những thông tin y học được trình bày và mô phỏng trong website hay sản phẩm từ công ty.