LOTUS SUPER FUCOIDAN CỦA KỶ NGUYÊN HIỆN NAY

THẦN DƯỢC CHIẾT XUÁT TỪ OKINAWA MOZUKU • 海からの贈り物

Tất cả những loại Super Fucoidan mà Lotus By Johnny Dũng đã từng sở hữu, với đặc tính của dưỡng chất đặc biệt fucoidan chiết xuất từ tảo nâu rong biển Okinawa, Nhật Bản, thành phần chính này mang một lượng rất lớn của Polysaccharides:

• Chuyên chở khoáng chất bổ dưỡng

• Cung cấp vitamins cần thiết (A,B,C,D,E,K, Fe, Na...) nuôi và giúp sanh trưởng thêm tế bào mới

• Giúp đẩy độc tố, hỗ trợ chống chọi phần tử tự do phá huỷ cơ thể

• Có tính cách bao vây nguồn dinh dưỡng đến tế bào lạ của bướu ung thư để chúng không còn khả năng sinh trưởng và thúc đẩy tự bước vào quá trình huỷ diệt (theo nghiên cứu từ Nhật Bản)

• Yểm trợ  gan, thận, lá lách, ruột, tim, phổi khoẻ manh hơn...
 
Không những thế, sức đề kháng miễn nhiễm được tăng thêm nhờ vào sự góp mặt của rêu hoàng hậu Đơn Dương Tảo (Chlorella có mặt trong Super Fucoidan 395mg, 550mg) và đặc biệt Super Fucoidan 550mg còn có thêm dược nấm Shiitake. Trong dược nấm này, nghiên cứu từ Nhật Bản cho biết, họ có thể bào chế một loại dưỡng chất mang tên AHCC (active hexose correlated compounds) từ nấm Shiitake, với khả năng giúp tăng hệ đề kháng miễn nhiễm của cơ thể lên đến tuyệt đỉnh. Trong Super Fucoidan 859mg còn có thêm dưỡng chất Artemisinin (wormwood extract) hay còn gọi là Qinghao Su, có tính chất peroxide để làm cầu nối chặt chẽ và mạnh mẽ giúp fucoidan làm việc tốt hơn. Vì vậy, tại sao đã có nhiều những nhân chứng sống đang mang tuyệt vọng kề cạnh tử vong, hoặc có "bản án" như bác sĩ chê và gởi về nhà chia xẻ giây phút cuối với gia đình...giờ đây, họ lại là những người mang đầy hy vọng có thể chiến thắng hầu mong mỏi tìm lại nhịp sống mà một lần từng có được.
 
Bên cạnh đó, một dược thảo quý hiếm đứng đầu trên tất cả các loại fucoidan hiện nay đã ra đời mang tên Golden Liquid Fucoidan, là loại Super Fucoidan dạng nước Imotaro Kairo với fucoidan từ Okinawa Nhật Bản, số lượng dưỡng chất trong mỗi chai 5,357mg. Mỗi hộp gồm có 10 chai tinh tuý với những dưỡng chất như:
• Dược rong biển Mozuku Fucoidan từ Okinawa
• Đông Trùng Hạ Thảo quí giá
• Nấm Agaricus Blazei lừng danh 
• Nghệ đỏ quí hiếm tăng sức đề kháng tuyệt vời
• Hàng loạt những vitamin quan trọng cần thiết B1, B2, B6, Vitamin C, Glutathione, CoQ10...
 
Bên cạnh dưỡng chất có một không hai tổng hợp cùng nhau, kỹ thuật tân tiến nhất của thế kỷ mang tên LIPOSOMAL được áp dụng  trong mỗi phân tử dạng nước Fucoidan này hầu mang sự thẩm thấu một cách thông minh. Chúng ta có thể dùng mỗi chai trong 2 - 3 ngày nếu muốn duy trì có được sức khoẻ tốt. 

Địa chỉ liên hệ:  11037 Warner Ave., #279, Fountain Valley, CA 92708.  U.S.A

Website: www.johnnydung.com

Email:  lotusjohnnydung@gmail.com

Toll Free: 1 (855) 955 6887

Comments