ÁNH SÁNG HUYỀN DIÊU TỪ THƯƠNG HIỆU LOTUS...

NHỮNG NỖI ĐAU VÌ UNG THƯ...

Không chỉ chinh phục mọi người bằng giọng ca trầm ấm ngọt ngào, ca sĩ, doanh nhân Johnny Dũng còn dành tâm huyết cho sự ra đời của Thương hiệu Dược mỹ phẩm Lotus By Johnny Dũng, đặc biệt với dược thảo Super Fucoidan lừng danh.

Những nỗi đau ung thư

Tháng 12 năm ngoái, anh Anh Makita (45 tuổi, thành phố Aichi, Japan): "Tôi cảm thấy mệt mỏi, toát mồ hôi khi ngủ. Sau tết Dương lịch, tôi nhận được kết quả chẩn đoán có triệu chứng ung thư phổi cấp tính và ung thư đã lây lan tới xương, tôi chỉ còn nhiều nhất là ba tháng để sống. Tôi hoàn toàn mất tinh thần, chán nản, tuyệt vọng, và lúc nào cũng cảm giác mình là một nạn nhân. Tôi bắt đầu thờ ơ, chán chường với mọi thứ xung quanh... Triệu chứng bệnh bắt đầu phát triển mạnh hơn, mặt tôi trở nên tím tái. Tôi ho nhiều, đứt quãng, với cơn đau buốt ở ngực và chạy dọc sống lưng hành hạ tôi mỗi ngày..."

Hay bạn cũng có thể bắt gặp đâu đó ở góc phòng bệnh viện, một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối quỳ gối úp mặt xuống giường, tiếng rên rỉ nhỏ và đứt quãng nhưng có cảm giác như tiếng nghiến đường ray khi tàu vào ga, bởi cơn đau xé não đang ập đến. Toàn thân ông run bần bật, thi thoảng ông nghiêng mặt sang bên như lấy thêm không khí để thở, mắt lúc nhắm nghiển, lúc long lên nhưng không hề dữ tợn mà như chút gắng gỏi cuối cùng, như muốn chứng minh rằng mình vẫn còn sống.

Chợt thấy căn bệnh ung thư trở nên đáng sợ thế nào.

Ánh sáng từ Thương hiệu Dược mỹ phẩm Lotus By Johnny Dũng

Ca sĩ doanh nhân Johnny Dũng được nhiều người biết đến bởi giọng ca trầm ấm ngọt ngào qua những ca khúc “Xin mưa ngừng rơi”, “Elaine I love you”, “Liên khúc yêu”, hay gần đây nhất là ca khúc "Em trong mắt tôi" anh hát trong đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới. Không chỉ chinh phục mọi người bằng giọng ca, Johnny Dũng còn dành tâm huyết cho sự ra đời Thương hiệu Dược mỹ phẩm Lotus By Johnny Dũng. Vì với Johnny Dũng, anh luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất, những điều tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người, nhất là phụ nữ, vì họ là một nửa thế giới không thể nào thiếu trên trái đất này.

Bên cạnh những loại kem dưỡng nuôi nấng làn da mịn màng thích hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi, các sản phẩm đặc trưng làm nên tên tuổi Vua Collagen tại Hoa Kỳ như Super Collagen Yến thượng hạng, Super Collagen Nấm Đỏ Linh Chi 25,000mg hay 27,500mg, Super Collagen Nano SOP Trứng Cá Hồi không muối mặn cũng như loại Super Collagen Bột nguyên chất 7,000mg hay 9,000mg.  Bên cạnh đó còn có thêm loại dược thảo hàng đầu Super Fucoidan yểm trợ đứng bên cạnh những nỗi đau tuyệt vọng. 

Super Fucoidan là phép mầu cho thế kỷ hiện nay

Để phòng ngừa và yểm trợ cho việc chống chọi với căn bệnh ung thư - căn bệnh nan y của thế giới, nhiều người chọn phương pháp ăn rong biển Okinawa mỗi ngày.  Tuy nhiên, phương pháp đó vẫn không mang đủ liều lượng cần thiết để tạo hiệu quả.  Ngày nay, nền kỹ thuật Đông y dược thảo tân tiến và nguời dùng, chỉ cần cho mình từ 6 viên đến 12 viên giả dụ như loại dược thảo Super Fucoidan 395mg mỗi ngày - lượng tảo nâu rong biển với chất Fucoidan chiết xuất có thể giúp cơ thể của đối tượng đối phó với tình trạng hiểm nghèo.

Được biết, Lotus Super Fucoidan là loại dược thảo tảo nâu chiết xuất từ rong biển Okinawa Fucoidan nên rất lành cho cơ thể,  không thấy mang đến tác dụng phụ nguy hiểm. Lotus Super Fucoidan có chức năng tuyệt vời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cao lên, giúp tế bào trong cơ thể khoẻ mạnh hơn... từ đó, cơ thể có thể có được sức khoẻ và năng lượng đề kháng cần thiết trong lúc phải đối diện với nhiều bệnh trạng nguy hiểm.

Công ty Dược mỹ phẩm Lotus By Johnny Dũng với nam ca sĩ Johnny Dũng đã mang đến cho cộng đồng Việt của chúng ta nhiều dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe bên trong cũng như làn da bên ngoài.

Địa chỉ liên hệ: 11037 Warner Ave., #279, Fountain Valley, CA 92708.  U.S.A

Website: www. johnnydung.com

Email:  lotusjohnnydung@gmail.com

Toll Free: 1 (855) 955 6887

Comments