ÁNH SÁNG HUYỀN DIÊU TỪ THƯƠNG HIỆU LOTUS...

NHỮNG NỖI ĐAU VÌ UNG THƯ...

Không chỉ chinh phục mọi người bằng giọng ca trầm ấm ngọt ngào, ca sĩ, doanh nhân Johnny Dũng còn dành tâm huyết cho sự ra đời của Thương hiệu Dược mỹ phẩm Lotus by Johnny Dũng của mình với Super Fucoidan lừng danh.

Những nỗi đau ung thư

Tháng 12 năm ngoái, anh Anh Makita (45 tuổi, thành phố Aichi, Japan): "Tôi cảm thấy mệt mỏi, toát mồ hôi khi ngủ. Sau tết Dương lịch, tôi nhận được kết quả chẩn đoán có triệu chứng ung thư phổi cấp tính và ung thư đã lây lan tới xương, tôi chỉ còn nhiều nhất là ba tháng để sống. Tôi hoàn toàn mất tinh thần, chán nản, tuyệt vọng, và lúc nào cũng cảm giác mình là một nạn nhân. Tôi bắt đầu thờ ơ, chán chường với mọi thứ xung quanh... Triệu chứng bệnh bắt đầu phát triển mạnh hơn, mặt tôi trở nên tím tái. Tôi ho nhiều, đứt quãng, với cơn đau buốt ở ngực và chạy dọc sống lưng hành hạ tôi mỗi ngày..."

Hay bạn cũng có thể bắt gặp đâu đó ở góc phòng bệnh viện, một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối quỳ gối úp mặt xuống giường, tiếng rên rỉ nhỏ và đứt quãng nhưng có cảm giác như tiếng nghiến đường ray khi tàu vào ga, bởi cơn đau xé não đang ập đến. Toàn thân ông run bần bật, thi thoảng ông nghiêng mặt sang bên như lấy thêm không khí để thở, mắt lúc nhắm nghiển, lúc long lên nhưng không hề dữ tợn mà như chút gắng gỏi cuối cùng, như muốn chứng minh rằng mình vẫn còn sống.

Chợt thấy căn bệnh ung thư trở nên đáng sợ thế nào.

Ánh sáng từ Thương hiệu Dược mỹ phẩm Lotus by Johnny Dung

Ca sĩ doanh nhân Johnny Dũng được nhiều người biết đến bởi giọng ca trầm ấm ngọt ngào qua những ca khúc “Xin mưa ngừng rơi”, “Elaine I love you”, “Liên khúc yêu”, hay gần đây nhất là ca khúc "Em trong mắt tôi" anh hát trong đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới. Không chỉ chinh phục mọi người bằng giọng ca, Johnny Dũng còn dành tâm huyết cho sự ra đời Thương hiệu Dược mỹ phẩm Lotus by Johnny Dũng của mình. Vì với Johnny Dũng, anh luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất, những điều tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người, nhất là phụ nữ, vì họ là một nửa thế giới không thể nào thiếu trên trái đất này.

Bên cạnh những loại kem dưỡng nuôi nấng làn da mịn màng thích hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi, các sản phẩm đặc trưng làm nên tên tuổi Vua Collagen tại Hoa Kỳ như Collagen Yến thượng hạng, Collagen Nấm Đỏ Linh Chi 25,000mg hay 27,500mg - cũng như Collagen Bột nguyên chất 7,000mg hay 9,000mg, còn có Super Fucoidan giúp chống chọi những nỗi đau tuyệt vọng. 

Super Fucoidan là phép mầu cho thế kỷ hiện nay

Để phòng ngừa và đối phó với căn bệnh ung thư - căn bệnh nan y của thế giới, nhiều người chọn phương pháp ăn rong biển mozuku mỗi ngày, song điều đó vẫn không đủ liều lượng mang lại hiệu quả. Trong khi chỉ với 6 viên Super Fucoidan 395mg mỗi ngày - lượng Fucoidan chiết xuất có thể giúp bạn đối phó với tình trạng hiểm nghèo.

Được biết, Lotus Super Fucoidan là một dược thảo chiết xuất từ rong biển Okinawa Fucoidan nên rất lành cho cơ thể, không đem đến một tác dụng phụ nào. Lotus Super Fucoidan có chức năng tuyệt vời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cao lên, giúp tế bào trong cơ thể khoẻ mạnh hơn... từ đó, cơ thể có thể có được sức khoẻ và năng lượng trong quá trình chống chọi với nhiều bệnh trạng.

Công ty Dược mỹ phẩm Lotus với Model Thanh Nhã và nam ca sĩ Johnny Dũng đã cho thị trường nhiều dược mỹ phẩm chăm sóc về sức khỏe bên trong cũng như làn da bên ngoài.

Những sản phẩm đặc trưng làm nên tên tuổi Vua Collagen tại Hoa Kỳ như: Super Collagen Yến thượng hạng, Super Collagen Linh Chi, Super Collagen Tế Bào Phôi Nhân Tâm, Super Collagen Bột nguyên chất, Super Fucoidan và hàng loạt những loại kem dưỡng nuôi nấng làn da mịn màng thích hợp cho mọi giới, mọi lứa tuổi… với niềm mong muốn quý phụ nữ luôn giữ mãi được vẻ đẹp vốn có của họ trước sự phai tàn của thời gian.

Địa chỉ liên hệ: 12609 Hoover Street, Garden Grove, CA 92841.

Website: www.johnnydung.com

Email:  lotusjohnnydung@gmail.com

Toll Free: 1 (855) 955 6887

Comments